1364895708tkwebtyc(1).gif
1378612523power.png

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Hỗ trợ sinh viên

Tư vấn 1 - ĐT: 0989.101.901

Email: hotrosinhvien@hce.edu.vn

  

Hỗ trợ sinh viên

Tư vấn 2 - ĐT: 0935.625.644

Email: hlntuan@gmail.com

  
1383836910ULeague_ava.jpg13632330484.jpg1362704926lich-hoat-dong.png1362705061hocbong.jpg13632328791.jpg1362704563quangcao_5m.jpg13632329523.jpg13632329032.jpg1383836871ULeague_ava.jpg1363134802Kynangmem188x312634760717898055000.gif
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 216
  • Tổng truy cập: 1213520

Kỹ năng tìm việc

Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì khi phỏng vấn qua điện thoại?

 Nhiều người đi xin việc mắc một sai lầm lớn khi cho rằng các cuộc phỏng vấn qua điện thoại không quan trọng bằng phỏng vấn trực tiếp. Chính điều này khiến họ sớm gặp thất bại trong quá trình tìm việc.

Xem tiếp >
Cách trả lời phỏng vấn qua điện thoại

 Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều nhà tuyển dụng có xu hướng phỏng vấn ứng viên qua điện thoại. Tuy nhiên, nhiều người đã thất bại ở hình thức phỏng vấn này do mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Xem tiếp >
Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn qua điện thoại

 Dù không gặp mặc nhưng bạn nên chuẩn bị một tác phong thật nghiêm chỉnh khi phỏng vấn qua điện thoại. 

Xem tiếp >
Những công việc hấp dẫn dành cho sinh viên

Cuộc sống của sinh viên lúc nào cũng rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau, đầu tháng dư dả, giữa tháng đã nghèo túng. Chính vì thế, sự lựa chọn tối ưu nhất là tranh thủ kiếm một công việc bán thời gian, có như thế mới đủ sống.

Xem tiếp >
Xảo thuật mới của trò kinh doanh đa cấp

Moi tiền từ túi “con mồi” đến trước, bằng việc thuyết khách sẽ là “cấp trên” đồng thời dễ dàng thu tiền của… kẻ đến sau, các công ty bán hàng đa cấp đã đánh vào tâm lý mơ hồ của những người nhẹ dạ, ảo tưởng về “quyền” và “lợi ích bánh vẽ”, nhằm trục lợi.

Xem tiếp >
Làm gì khi kỹ năng của bạn chưa đáp ứng hoàn hảo yêu cầu công việc

Trong quá trình tìm việc, ứng viên không đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng hiện khá phổ biến. Vậy bạn cần làm gì khi chỉ thiếu một vài kỹ năng cho việc làm mới? Các chuyên gia khuyên bạn không nên thoái chí. Để thu hút nhà tuyển dụng, bạn cần nhấn mạnh những kỹ năng bạn có thay vì thành thật nói đến những kỹ năng bạn còn thiếu.

Xem tiếp >
Cách viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Viết Thư Cảm Ơn sau mỗi buổi phỏng vấn là điều nên làm đối với tất cả ứng viên để cảm ơn nhà tuyển dụng đã tạo cơ hội và dành thời gian cho mình. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều ứng viên đã “quên” mất điều này mà không biết đôi khi chính Thư Cảm Ơn lại là yếu tố quyết định việc nhà tuyển dụng có muốn trao cơ hội việc làm cho bạn hay không. Vì vậy hãy gửi Thư Cảm Ơn đến nhà tuyển dụng đã tạo cơ hội và dành thời gian phỏng vấn bạn, tốt nhất trong vòng 24 giờ sau khi gặp nhà tuyển dụng.

Xem tiếp >
6 điều tối kỵ khi viết hồ sơ tìm việc

Trong biển người tìm việc hiện nay, rõ ràng để được nhà tuyển dụng chú ý, bạn cần tạo được một hồ sơ tìm việc thật khác biệt và ấn tượng. Thế nhưng, bạn thường chỉ chú trọng đến một số yếu tố chính làm hồ sơ nổi bật  mà quên đi những “sát thủ” thầm lặng khiến hồ sơ của bạn bị rơi vào quên lãng.

Xem tiếp >
 Dành cho người đi tìm việc lần đầu

Với những người đi xin việc lần đầu thì kỹ năng xin việc là cái ko thể thiếu:

Xem tiếp >
 Người có tính hướng ngoại phù hợp với nghề nào?

Thật sai lầm khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ theo bất cứ một ngành nghề nào mà bố mẹ lựa chọn hay chọn một nghề đang hot trên thị trường việc làm. Bạn phải biết rằng nếu muốn thành công thì bạn phải thực sự phù hợp và yêu thích ngành nghề mà mình làm. Nếu không, bạn sẽ chán nản hoặc từ bỏ công việc sớm khi gặp những tình huống mình không có khả năng xử lý.

Xem tiếp >
Hướng nghiệp cho học sinh những ngành học không đụng hàng

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh có rất nhiều điểm lợi: học sinh biếtđược rõ năng lực cũng như những ngành học phù hợp và không đụng hàng, sosánh điểm chuẩn, học liên thông như thế nào, thông tin tuyển sinh đượccập nhật…. rất nhiều lợi ích từ việc hướng nghiệp sớm

Xem tiếp >
 7 kỹ năng cần có để tìm việc thành công trong năm 2013

 (Dân trí) - Trong thời buổi thị trường lao động thắt chặt như hiện nay, kỹ năng mềm được coi yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng tìm được việc, chứ không phải bằng cấp hay kinh nghiệm.

 

Xem tiếp >
 Xu hướng trong tuyển dụng nhân sự cao cấp

Gerry Crispin được biết đến như là ông chủ của Công ty tư vấn nổi tiếng thế giới CareerXroads đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách chuyên về đề tài tuyển dụng nhân sự trực tuyến, một chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự, săn đầu người cao cấp và quảng cáo tuyển dụng. Quan điểm của ông về xu hướng tuyển chọn nhân lực cao cấp trong thời đại số hóa được phổ biến khá rộng rãi trong các tập đoàn đa quốc gia tên tuổi như Intel, Johnson&Johnson, Ericsson, Yahoo!, Pepsi, Motorola, Pfizer, BP, GE …

Xem tiếp >
 1 2 Next


Đối tác hợp tác

idol | ắc quy | quà tặng | teach english in vietnam | học tiếng anh giao tiếp dịch vụ seo